GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN DỤNG CỤ CƠ KHÍ XUẤT KHẨU

Công ty Cổ Phần Dụng Cụ Cơ Khí Xuất Khẩu được thành lập từ năm 1960 thuộc TỔNG CÔNG TY MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP – BỘ CÔNG NGHIỆP. Năm 2001 công ty chuyển đổi thành công ty cổ phần với 100% cổ đông là cán bộ, công nhân viên đã và đang làm việc trong công ty. Qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, công ty luôn luôn quan tâm cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa hệ thống quản lý và không ngừng lớn mạnh.

Hiện nay, công ty chúng tôi tọa lạc trên diên tích 48,000m2 tại lô 15A, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Thế mạnh của chúng tôi là Rèn dập nóng, gia công cơ khí chính xác ( hàn rô-bốt, phay, tiện, uốn, thúc ngang nhiều bước …) xử lý nhiệt luyện, xử lý bề mặt. Công ty chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị và dây chuyền công nghệ tân tiến, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, quản lý chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra trong một quy trình quy mô và khép kín. Bằng những nỗ lực đó, chúng tôi đã được tập đoàn TuvNord kiểm định và cấp chứng chỉ ISO 9001 : 2015 về hệ thống quản lý chất lượng và ISO 14001 : 2015 về môi trường.

Sản phẩm của công ty chúng tôi bao gồm các mặt hàng gia công cơ khí chính xác, chi tiết máy, bộ dụng cụ, phụ tùng ôtô – xe máy, các loại khuôn-gá, thiết bị y tế, máy chuyên dùng, phụ kiện nhà bếp, bếp nướng – bếp ga. Công ty đã và đang duy trì kim ngạch xuất khẩu cao sang thị trường Châu Âu, trong đó có CHLB Đức, Mỹ, Pháp, các nước Đông Âu, Tây Âu và thị trường Nhật Bản. Nhiều sản phẩm của công ty được cấp dấu chất lượng Nhà Nước và đạt Huy chương vàng tại các hội chợ hàng công nghiệp chất lượng cao. Mong muốn của chúng tôi là mỗi sản phẩm dù bất cứ ở nơi đâu trong và ngoài nước đều có chất lượng và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

Tên công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN DỤNG CỤ CƠ KHÍ XUẤT KHẨU
EXPORT MECHANICAL TOOL .,JSC

Địa chỉ

Lô 15A, KCN Quang Minh, tt. Quang Minh, h. Mê Linh, tp. Hà Nội

Điện thoại

Website

Email

Nhân lực

Aboutus.jpg

Lịch sử phát triển EMTC

 • D11SC_1481 (Small).png

  NĂM 1960 Nhà máy được thành lập dưới tên gọi “Nhà máy Y Cụ 1”. Địa chỉ 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

 • DSC_1481 (Small).jpg

  NĂM 1996 Năm 1996 Đổi tên thành CÔNG TY DỤNG CỤ CƠ KHÍ XUẤT KHẨU.

 • Mechanical03.JPG

  NĂM 2001 Công ty tiến hành cổ phần hóa theo quyết định số 62/2000/QD-BCN Bộ Công Nghiệp và chính thức đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN DỤNG CỤ CƠ KHÍ XUẤT KHẨU.

 • Mechanical04.JPG

  NĂM 2007 Công ty chuyển về địa chỉ mới tại Lô 15A, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.