Năng lực kỹ thuật

NĂNG LỰC THIẾT KẾ

CÔNG TY CÓ ĐỦ NĂNG LỰC TỰ THIẾT KẾ 2D VÀ 3D

(Khoảng > 90% các loại sản phẩm được  thiết kế và chế tạo ngay tại công ty)

NĂNG LỰC GIA CÔNG

he-thong-do-luong1.jpg
he-thong-do-luong2.jpg
he-thong-do-luong3.jpg
he-thong-do-luong4.jpg

Hệ thống đo lường

Uy tín vững bền với các đối tác, không cho phép các dòng sản phẩm của Công ty phạm phải sai sót. Chính vì vậy, ngoài quá trình kiểm tra kỹ lưỡng ở từng phân xưởng,  Công ty đã đầu tư hàng loạt các thiết bị hiện đại như máy đo 3 chiều của BROWN and SHAPE, máy đo FARO, máy phóng hình biên dạng, máy đo độ cứng, máy đo độ nhám để kiểm tra các thông số kỹ thuạt cho sản phẩm. Ngoài ra còn có các máy đo chiều dày lớp mạ, máy phun mù muối kiểm tra độ bền của lớp sơn, mạ.

nang-luc-ren-dep1.jpg
nang-luc-ren-dep2.jpg
nang-luc-ren-dep3.jpg
nang-luc-ren-dep4.jpg

Năng lực rèn dập

EMTC có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công rèn dập. Công ty đã đầu tư các máy móc hiện đại như :

  • Lò nung điện
  • Máy cán
  • Máy dập thuỷ lực 600 tấn
  • Máy dập 1000 tấn
  • Máy búa 63KJ
  • Máy búa 25KJ. 

Sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại này cho phép chúng tôi tạo phôi chính xác cho các sản phẩm dập hình như vai càng xe máy, cần khởi động, bộ càng phanh, cờ  lê, clê tháo bánh xe

trung-tam-khuon-gia1.jpg
trung-tam-khuon-gia2.jpg
trung-tam-khuon-gia3.jpg
trung-tam-khuon-gia4.jpg

Năng lực khuôn gá

Từ các bản thiết kế chính xác, đội ngũ cán bộ công nhân có trình độ cao, giàu kinh nghiệm của phân xưởng dụng cụ kết hợp với các máy móc hiện đại như trung tâm gia công CNC, máy tiện CNC, máy cắt dây đồng, máy cắt dây vonfram, máy xung, máy khắc chữ...Công ty đã chủ động chế tạo ra các trang bị công nghệ phục vụ cho quá trình sản xuất và phát triển sản phẩm mới một cách nhanh chóng, chính xác đáp ứng nhu cầu khách hàng.

gia-cong-co-khi1.jpg
gia-cong-co-khi2.jpg
gia-cong-co-khi3.jpg
gia-cong-co-khi4.jpg

Năng lực cơ khí

Công ty cũng không ngừng đầu tư  phát triển các phân xưởng cơ khí. Đến nay, chúng tôi đã xây dựng được 5 phân xưởng cơ khí: PXCK1, PXCK2, PXCK 3, PXCK xuất khẩu 1, PXCK xuất khẩu 2. Hàng loạt các máy móc hiện đại như máy tiện CNC, máy tiện bán tự động, máy phay CNC, máy uốn dây bán tự động 2 chiều , máy uốn dây tự động 3 chiều, rô bốt hàn tự động… đã giúp nâng cao năng lực sản xuất cho toàn phân xưởng.

Nhà xưởng khang trang, trang thiết bị hiện đại, người lao động làm việc hết mình, kỷ luật, tất cả đã  làm nên những thành quả xứng đáng. Với sự hết mình đó, các phân xưởng đã sản xuất trên 300 loại sản phẩm khác nhau như cần khởi động xe máy, bộ càng phanh, các loại bạc, các loại trục, pin, các  chi tiết hàn dập, các bộ dụng cụ cho ô tô xe máy.

day-chuyen-son-ma1.jpg
day-chuyen-son-ma2.jpg
day-chuyen-son-ma3.jpg

Dây chuyền sơn, mạ

Công ty đã đầu tư hàng chục tỷ đồng cho 01 dây chuyền mạ Cr-Ni tự động, 02 dây chuyền mạ kẽm treo, mạ kẽm quay bán tự động và 01 dây chuyền sơn tĩnh điện. Những dây chuyền sản xuất hiện đại này đã góp phần quan trọng vào việc rút ngắn thời gian sản xuất, giảm bớt  sức lao động. Các sản phẩm mạ, sơn có bề mặt sáng bóng, đáp ứng hầu hết những tiêu chuẩn về chất lượng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

nhiet-luyen1.jpg
nhiet-luyen2.jpg
nhiet-luyen3.jpg
nhiet-luyen4.jpg

Nhiệt luyện

Công ty đã đầu tư 2 dây chuyền nhiệt luyện liên tục hiện đại cho phép xử lý nhiệt các sản phẩm như tôi, ram liên tục. Sản phẩm đạt được chế độ xử lý nhiệt như mong muốn, kết cấu ổn định cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Năm 2016, Công tư đầu tư thêm hệ thông lò tôi chân không:

Với Công nghệ tôi chân không, Quý khách sẽ đạt được lợi ích rất lớn so với tôi trong dầu truyền thống. Sản phẩm sẽ ít bị biến dạng và độ cứng đồng đều trên toàn sản phẩm. Tôi chân không tránh thoát cac-bon bề mặt. Với công nghệ thiết bị Đức và dịch vụ chuyên nghiệp của đội ngũ EMTC, khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỤNG CỤ CƠ KHÍ XUẤT KHẨU nhận nhiệt luyện các sản phẩm, khuôn mẫu từ:
+
Thép SKD61 – Đây là dòng thép dùng làm khuôn dập nóng
+ Thép SKD11 - Đây là dòng thép sử dụng để chế tạo các loại khuôn dập nguội.