TIN TỨC

Tin công ty

Đoàn công tác của công ty SIPLEC đến thăm và làm việc tại EMTC

Ngày 10/11/2018, EMTC vinh dự được tiếp đoàn công tác của công ty SIPLEC đến thăm và làm việc tại EMTC, SIPLEC được thành lập năm 1979 là công ty chuyên nhập khẩu hàng hoá cho 774 siêu thị và Đại siêu thị trên toàn Châu Âu.

Ngài Inoue Masahiro - TỔNG GIÁM ĐỐC MUA HÀNG của Yamaha Toàn Cầu đến tham quan và làm việc tại công ty EMTC

Ngày 19/7/2018, Công ty EMTC đã vinh dự được đón tiếp Ngài Inoue Masahiro - Tổng giám đốc mua hàng của Yamaha Toàn Cầu đến thăm và làm việc tại công ty.

EMTC TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA CÔNG TY HONDA VIỆT NAM SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC

Ngày 24 tháng 05 năm 2018, Công ty EMTC đã một lần nữa vinh dự được tiếp đoàn công tác của Công ty Honda Việt Nam tới thăm và làm việc tại công ty. Trong buổi làm việc, EMTC và Honda Việt Nam đã có những trao đổi và thảo luận xoay quanh các vấn đề liên quan đến lĩnh vực sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô xe máy.

TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY YAMAHA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI EMTC

Ngày 23 tháng 05 năm 2018, Ban lãnh đạo Công ty CP Dụng cụ cơ khí xuất khẩu đã vinh dự tiếp đón Ngài Kawano Toshiya - Tổng giám đốc công ty YAMAHA sang thăm và làm việc tại công ty

EMTC TỔ CHỨC CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ CÁC CBCNV CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

Lãnh đạo công ty, BCH Công đoàn Công ty Cổ phần dụng cụ cơ khí Xuất khẩu tổ chức chương trình trao quà tết đến các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn trong công ty.