Tin công ty

VIGLACERA - EMTC | GIAO HỮU BÓNG ĐÁ

Ngoài những hoạt động chuyên môn trong ngành thì những hoạt động thể thao luôn được chú trọng để không chỉ mang lại những lợi ích tối đa của cán bộ công nhân viên khi được lao động và sinh hoạt trong công ty EMTC. Thể thao nói chung và bóng đá nói riêng mang đến cho không chỉ công nhân viên chức nội bộ trong công ty những giây phút vừa thư giãn vừa nóng bỏng trên sân cỏ, bóng đá còn là công cụ để đôi bên cùng tham gia như những công ty đối tác - những người bạn của EMTC những giây phút gắn kết, đồng điệu - nền tảng đế có thể tạo nên những mối quan hệ bền chặt trên thương trường.

Doanh nghiệp tổ chức những chuyến xe giúp đỡ các cán bộ công nhân viên về quê ăn Tết

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ các công nhân được về quê đón Tết đảm bảo an toàn, tiết kiệm, các công ty, doanh nghiệp Dụng Cụ Cơ Khí Xuất Khẩu đã tổ chức các chuyến xe để đưa công nhân lao động về quê đón Tết.

Chúc tết cán bộ Quỹ Mão 2023

Trong những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022 và chuẩn bị đón năm mới Quý Mão 2023, thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi xin chúc anh/chị và gia đình một năm mới với sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

LÃNH ĐẠO EMTC CHÚC TẾT CÔNG NHÂN VIÊN XUÂN QUÝ MÃO 2023!

Mùa xuân đến với những cành Đào thắm, Mai vàng, mang lại niềm vui , không khí đầm ấm , tình nghĩa.Con người như được tiếp thêm sinh khí trong mùa xuân, đâu đâu cũng thấy phấn khởi và tươi vui.

TIỆC 15 NĂM KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TY CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM 2007

Năm 2022, EMTC trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn từ dịch bệnh Covid 19, một năm với biết bao khó khăn vất vả, bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành tựu mà chúng ta đã có được trong năm 2022.