Tin chi tiết

Kỉ niệm 15 năm thành lập Công ty cổ phần dụng cụ cơ khí xuất khẩu - EMTC

Ngày 31 tháng 12 năm 2015, công ty Cổ phần dụng cụ cơ khí xuất khẩu long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty cổ phần 01/01/2001 - 01/01/2016

Đến dự lễ Kỷ niệm có các đồng chí nguyên là lãnh đạo, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, Phó tổng giám đốc cùng các cán bộ công nhân viên khối văn phòng và toàn thể CBCNV trong công ty.

Được cổ phần hoá năm 2001, trải qua 15 năm phát triển và trưởng thành, vượt qua bao nhiêu gian khó và thăng trầm, Công ty Cổ phần dụng cụ cơ khí xuất khẩu đã không ngừng vươn lên và lớn mạnh, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của HĐQT cùng sự điều hành tài tình của ban TGĐ, công ty đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Chặng đường 15 năm chưa phải là dài nhưng cũng đủ để chúng ta khẳng định một thương hiệu EMTC có uy tín. Điều đó được thể hiện qua việc vừa qua chúng ta là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn như : Toyota, Honda, Yamaha, .... Sản phẩm của công ty khi tới tay khách hàng luôn có chất lượng tốt nhất.

Đây cũng là lần đầu tiên trong suốt những năm qua, Công ty cổ phần dụng cụ cơ khí xuất khẩu tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm:

Ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBCNV đã có mặt từ rất sớm để tham dự buổi lễ

CTHĐQT phát biểu về chặng đường 15 năm phát triển của công ty.

Trong lễ kỷ niệm còn diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng với phần thưởng là các sản phẩm của công ty. Phần thưởng tuy không lớn về vật chất nhưng mang lại những niềm vui khôn tả cho những người may mắn trúng thưởng.